1
Bạn cần hỗ trợ?
Hỗ trợ & Đặt hàng: 0783 216 324

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Tại TPHCM

Xưởng sản xuất áo mưa tại TPHCM của Nguyên Phát là một nơi chuyên sản xuất trực tiếp không qua trung gian các loại áo mưa theo từng yêu cầu của khách hàng, luôn đảm bảo được chất lượng và mức giá gốc xưởng nhiều năm qua trên thị trường TPHCM. Xưởng sản xuất áo mưa Nguyên Phát của chúng tôi nằm trong TOP những nhà xưởng có quy mô rộng, đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp đều được triển khai nhanh nhất.

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Tại TPHCM

Hiện nay có rất nhiều xưởng sản xuất áo mưa TPHCM nhưng không phải nơi nào cũng được khách hàng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn nhiều như Nguyên Phát bởi quy trình sản xuất chuyên nghiệp, dù khách hàng có ở nơi nào khi có nhu cầu chúng tôi vẫn sẵn lòng gửi mẫu đến tận nơi, cũng như bảng báo giá, hợp đồng, hóa đơn,…Cùng với sự tận tâm trong công việc đã giúp cho rất nhiều hàng trong những năm qua vô số những đơn hàng, thiết kế sáng tạo ra nhiều mẫu áo mưa tại TPHCM mới nhất mà thị trường vẫn chưa có.

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Tại TPHCM

Cách xưởng sản xuất áo mưa tại TPHCM của Nguyên Phát phục vụ khách hàng:

  • Quý khách hàng có thể chọn những mẫu thiết kế trên internet hoặc trên chính website của chúng tôi và mong muốn được thiết kế kiểu dáng như thế, màu sắc và in ấn logo theo yêu cầu thì quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm vì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình.
  • Sau khi chọn mẫu bạn sẽ được báo giá chi tiết về từng yêu cầu, từng loại áo mưa bạn chọn để chốt thông tin sản xuất. Lưu ý: khi in logo quý khách hàng nên gửi file AI hoặc CDR đảm bảo việc in ấn theo đúng với mong muốn của khách hàng qua Email: nguyenthanhdong05@gmail.com hoặc qua SĐT: 097 6060 324 ( Mr. Đông ) để được thiết kế mẫu chi tiết và đưa vào sản xuất.
  • Những bản thiết kế mẫu áo mưa sẽ được làm trong thời gian nhanh nhất giúp vừa tiết kiệm thời gian duyệt mẫu cũng như làm cho khách hàng luôn cảm thấy hài lòng nhất.
  • Sản xuất hàng loạt áo mưa khi mẫu đã được duyệt, kiểm tra chất lượng và đóng gói cẩn thận luôn đảm bảo khi đến tay của khách hàng phải còn nguyên vẹn không xảy ra bất cứ lỗi nào.
Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Tại TPHCM

Một xưởng sản xuất áo mưa ở TPHCM có kinh nghiệm, sản xuất chuyên nghiệp và có uy tín thì cần phải đảm bảo những bước, những cách như Nguyên Phát của chúng tôi đã phục vụ khách hàng để tạo ra những chiếc áo mưa theo đừng từng yêu cầu, đúng số lượng và đúng giá. Để mọi yêu cầu của khách hàng không chỉ riêng tại TPHCM mà còn những khu vực khác hãy liên hệ ngay đến 097 6060 324 – 0783 216 324 để được phục tận tình.