1
Bạn cần hỗ trợ?
Hỗ trợ & Đặt hàng: 0783 216 324

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Giá Rẻ

Xưởng sản xuất áo mưa giá rẻ Nguyên Phát trụ sở chính 425 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, HCM. Một nơi chuyên sản xuất và cung cấp các loại áo mưa quà tặng, áo mưa quảng cáo, áo mưa giá rẻ, đảm bảo được chất lượng cao. Với 6 năm kinh nghiệm trong nghề, xưởng sản xuất áo mưa của chúng tôi đã mang đến cho rất nhiều khách hàng không chỉ riêng TPHCM mà còn rất nhiều tỉnh thành khác trong cả những những chiếc áo độc đáo nhất. Cùng với tiêu chí ” bền đẹp – chất lượng cao – giá rẻ ” đã đưa Nguyên Phát ngày một lớn mạnh trên thị trường áo mưa hiện nay.

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Giá Rẻ

Áo mưa Nguyên Phát trên thị trường hiện nay đã và đang được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng cũng như các công ty – doanh nghiệp sử dụng để phục vụ cho nhu cầu làm quà, quảng bá mình đến với khách hàng, đối tác của mình vừa rẻ lại vừa hiệu quả. Khi có đến việc tìm xưởng áo mưa giá rẻ có kinh nghiệm, phục vụ tận tình thì chỉ chúng tôi mới chính là sự lựa chọn cần thiết dành cho bạn.

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Giá Rẻ

Vì sao nên chọn xưởng sản xuất áo mưa giá rẻ tại Nguyên Phát?

  • Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về quy cách áo mưa như: Màu sắc, kích thước, số lượng và vị trí in logo ( khi có nhu cầu ) của khách hàng một cách tận tình.
  • Tư vấn và báo giá chi tiết, thời gian sản xuất cụ thể một cách nhanh chóng.
  • Tiếp nhận tất cả thông tin, thiết kế market để khách hàng có thể nhìn thấy chiếc áo mưa thành phẩm của mình khi hoàn thành sẽ như thế nào? có thể chỉnh sửa khi có yêu cầu cuối cùng.
  • Khâu lựa chọn nguyên vật liệu thì Nguyên Phát của chúng tôi luôn lựa chọn lựa chất liệu loại tốt nhất. Điều này không giúp khách hàng an tâm mà còn giúp cho chiếc áo mưa được sử dụng bền bỉ theo thời gian.
  • Khâu in logo ( khi có nhu cầu): Xưởng chúng tôi có nơi in ấn riêng do đó tất cả logo của khách hàng sẽ được in ấn màu sắc logo sắc nét nhất giúp cho chiếc áo mưa trở nên đẹp mắt và sống động hơn.
  • Áo mưa giá rẻ thành phẩm sẽ được kiểm định chất lượng kỹ càng trước khi đóng gói cẩn thận trước khi bàn giao cho khách hàng.
  • Thời gian sản xuất sẽ tùy thuộc vào số lượng và độ phức tạp của chiếc áo mưa, Nguyên Phát sẽ sản xuất trong thời gian nhanh nhất có thể. Đặc biết chúng tôi sẽ bảo hành cho khách hàng tại xưởng khi có xảy ra lỗi kỹ thuật.
Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Giá Rẻ

Để có thể lựa chọn cho mình những mẫu áo mưa phù hợp, đảm bảo mức giá rẻ chỉ cần lên Google và search ” xưởng sản xuất áo mưa giá rẻ ” bạn sẽ thấy ngay website Aomuainlogo.com của chúng tôi ở TOP 1 chỉ click và gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin dưới đây, đảm bảo tất cả yêu cầu sẽ được tư vấn và phục vụ tận tình nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 425 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12
Hotline : 097.6060.324 ( Mr. Đông )
Email : nguyenthanhdong05@gmail.com