1
Bạn cần hỗ trợ?
Hỗ trợ & Đặt hàng: 0783 216 324

Áo Mưa Trẻ Em Giá Rẻ Tại TPHCM

Áo mưa trẻ em một trong những mẫu áo mưa được thiết kế sáng tạo dành riêng cho bé. Với loại áo mưa này thì việc sử dụng vải nhựa PVC theo các hãng như Rạng Đông, Huệ Linh, Tấn Phát, … Với kinh nghiệm cao của Nguyên Phát do đó nhiều năm qua chúng tôi được mệnh dành là nơi chuyên sản xuất áo mưa trẻ em giá rẻ tại TPHCM, vải áo mưa bền đẹp, chống thấm cực tốt và còn giúp cho các bé chống lạnh và giữ ấm cơ thể hiệu quả.

Áo Mưa Trẻ Em Giá Rẻ Tại TPHCM

Ngày nay, việc bán áo mưa trẻ em giá rẻ có thể nói có mặt ở khắp nơi do đó khi mua áo mưa thì chúng ta không thể nào có thể biết được nơi mà chúng ta chọn có thật sự đảm bảo chất lượng, có đúng với tên gọi ” giá rẻ ” hay không?. Để mọi trẻ em có áo mưa với mức giá tốt, để mọi công ty – doanh nghiệp muốn sử dụng áo mưa để làm quà cho các bé thì Nguyên Phát của chúng tôi mới chính là sự lựa chọn hoàn hảo và uy tín nhất dành cho bạn.

Áo Mưa Trẻ Em Giá Rẻ Tại TPHCM

Thật vậy, xưởng áo mưa trẻ em tại TPHCM của Nguyên Phát là nơi trực tiếp sản xuất các loại áo mưa không chỉ dành riêng cho các bé mà còn rất nhiều loại áo mưa khác, thiết kế sáng tạo theo từng yêu cầu, từng loại áo mưa phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đặc biệt chất lượng luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng, mức giá gốc xưởng luôn là điểm mạnh của Nguyên Phát dành cho tất cả khách hàng.

Áo mưa trẻ em giá rẻ tại TPHCM cùng những ưu điểm:

  1. Đảm bảo được an toàn cho bé không bị mắc mưa, áo mưa chất lượng đủ bền để con em mình đi được hết qua những ngày mưa gió. 
  2. Nguyên liệu 100% từ nhựa PVC giúp cho áo mưa có độ mềm mại, nhẹ và thoáng như vải quần áo thông thường.
  3. Độ bền chắc chắn, không bị thấm nước khi đi dù mưa lớn.
  4. Có nhiều size khác nhau thích hợp với nhiều độ tuổi của các bé.
  5. Với viền bao mép áo mưa mang đến sự chắc chắn cũng như điểm nhấn cho bé nhà bạn. Áo có các kiểu dáng ngộ nghĩnh giúp bé thêm đáng yêu khi mặc.
Áo Mưa Trẻ Em Giá Rẻ Tại TPHCM

Đối với các trẻ em thì việc lựa chọn những chiếc áo mưa phải đảm bảo được kiểu dáng độc đáo, đảm bảo chất lượng và luôn mức giá rẻ. Với những mong muốn của khách hàng thì xưởng sản xuất áo mưa của Nguyên Phát sẽ luôn là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Từng yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp nhất sẽ được tư vấn và phục vụ tận tình nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 425 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12
Website: http://aomuainlogo.com
Hotline : 097.6060.324 ( Mr. Đông )
Email : nguyenthanhdong05@gmail.com