1
Bạn cần hỗ trợ?
Hỗ trợ & Đặt hàng: 0783 216 324

Áo Mưa In Logo Doanh Nghiệp Theo Yêu Cầu

Khi nói đến áo mưa thì chúng ta có thể nghĩ ngay đến vật dụng giúp chúng ta có thể che chắn những cơn mua bất chợt khi tham gia giao thông. Từ những lợi ích thiết thực do đó việc sử dụng áo mưa in logo để làm quà khách hàng, đối tác, … vào các dịp khuyến mãi, sự kiện, .. thông qua việc tặng quà thì logo của doanh nghiệp sẽ được mọi người biết một cách dễ dàng mà không cần phải tốn nhiều ngân sách so với với các phương pháp quảng cáo truyền thống. Những chiếc áo mưa in logo doanh nghiệp theo yêu cầu rất đơn giản nhưng lại có thể làm được những việc mà chúng ta không ngờ đến. Khi in logo lên áo mưa vì sao mang luôn mang lại hiệu quả thì hãy đến với những chia sẽ trong bài viết này để có thể hiểu rõ hơn về món quà tặng đặt biệt nay.

Áo mưa in logo là gì?

Áo mưa in logo là loại áo mưa thông thường nhưng được thiết kế độc đáo được in ấn logo của doanh nghiệp bằng nhiều cách thức in ấn khác nhau với mục đích làm quà tặng quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp đến với tất cả mọi người. Hiện nay, việc in ấn logo lên áo mưa đang rất thông dụng, do đó khi vào mùa mưa thì áo mưa quảng cáo có in logo thực sự đã trở thành một sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu khi các doanh nghiệp lựa chọn vật phẩm làm quà tặng khách hàng.

Áo Mưa In Logo Doanh Nghiệp Theo Yêu Cầu

Các loại áo mưa hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều loại áo mưa khác nhau được lựa chọn in logo như áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi , áo mưa 2 đầu, áo mưa chữ A, áo mưa bít, … nhưng thông thường thì áo mưa cánh dơi là loại thường được lựa chọn để in logo là chủ yếu.

Vì sao áo mưa cánh dơi luôn được lựa chọn như thế?

  • Theo thống kế có đến 94% những ai đi xe gắn máy đều ưa chuộng vì không gian rộng giúp chúng ta thoải mái không làm vướng víu khi duy chuyển.
  • Về mức giá có thể nói được xem là rẻ nhất trong các loại áo mưa khác.

Khi in logo lên áo mưa cũng có rất nhiều loại chất liệu khác nhau nhưng loại thường được in ấn nhất loại vải nhựa PVC ( Rạng Đông, Huệ Linh, Tấn phát, …) hay vải dù thì mới có thể thích hợp để in logo. Ngoài ra, các loại áo mưa sản xuất bằng loại vải nhựa trong rất hiếm khi được in logo vì hiệu quả quảng cáo không cao và rất khó để phối hợp màu sắc.

Áo Mưa In Logo Doanh Nghiệp Theo Yêu Cầu

Lợi ích quảng cáo từ áo mưa mang lại như thế nào?

Loại hình quảng cáo bằng quà tặng hiện nay có thể nói không có loại nào có thể mang lại hiệu quả cao như áo mưa. Vì sao lại như thế? áo mưa luôn là vật dụng quen thuộc được sử dụng nhiều, mức giá rẻ, món quà thiết thực, chất liệu sản xuất tốt có thể đảm bảo được độ bền của áo mưa có thể sử dụng về lâu về dài theo thời gian. Trung bình tuổi thọ của áo mưa tầm 2 năm như vải Rạng Đông, Tấn Phát, Huệ Linh, … nhưng đối với loại vải dù thì có thể từ 3 – 5 năm. Loại mực in phải là loại được chọn tốt nhất để logo khi được in có thể không phai màu theo tuổi thọ của áo mưa.

Áo mưa luôn là một vật dụng không thể thiếu khi tham gia giao thông. Một chiếc áo mưa làm quảng cáo với màu sắc bắt mắt, thiết kế in ấn chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. TPHCM một trong hai thành phố lớn nhất của Việt Nam nước ta có hơn 9,5 triệu xe máy lưu thông mỗi ngày, khi thời tiếc có chuyển biến ” lúc nắng lúc mưa ” sẽ làm cho việc lựa chọn một chiếc áo mưa là điều tất yếu. Nhu cầu sử dụng áo mưa cũng ngày một nhiều, do đó không cần rầm rộ và phô trương, những chiếc áo mưa có in logo đang được mọi người sử dụng sẽ trở thành một sản phẩm quảng cáo di động đưa thương hiệu của bạn đi khắp mọi nơi.

Áo Mưa In Logo Doanh Nghiệp Theo Yêu Cầu

Điểm mạnh của áo mưa in logo so với với các sản phẩm khác

  • Tính hữu ích: Áo mưa luôn được xem là loại vật dụng, người bạn đồng hành rất hữu ít, điều này thực sự quan trọng bởi chỉ có những sản phẩm thực sự hữu ích mới được người nhận đánh giá cao và sử dụng nó liên tục trong thời gian dài. Một món quà tặng không cần quá sắc xảo, cầu kì hay có giá trị nhưng phải thật sự có ích cho người nhận, do đó áo mưa luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu.
  • Tầm quan trọng: Với những giá trị mang lại nhiêu lợi ích thiết thực cho người nhận do phần lớn doanh nghiệp luôn được đánh giá cao cho áo mưa. So với các loại sản phẩm quà tặng khác thì áo mưa lại là món quà được quan tâm nhiều nhất.
  • Dễ in logo: Logo doanh nghiệp là phần quan trọng đối với những chiếc áo mưa làm quảng cáo vì thế logo khi được in là phải thật sắc nét, bền bỉ, do đó vải nhựa PVC, vải dù là được ưu tiên sử dụng.Thêm nữa kích thước logo được in trên áo mưa cũng lớn hơn rất nhiều so với các loại mặt hàng quà tặng khác.
  • Chi phí của áo: Với áo mưa vải nhựa có chi phí rất thấp từ 30 – 45.000đ tùy theo số lượng yêu cầu của khách hàng. Do đó, nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ và muốn phát triển thương hiệu, dịch vụ của mình thì áo mưa thực sự là giải pháp tốt nhất tính tới thời điểm này. Hơn 90% khách hàng đều đặt lại áo mưa in logo vào năm sau chính làm minh chứng tốt nhất cho lợi thế nổi bật về mặt giá thành của áo mưa.
Áo Mưa In Logo Doanh Nghiệp Theo Yêu Cầu

Thiết kế logo in trên áo mưa

Áo mưa in logo doanh nghiệp là tên gọi chung của các sản phẩm áo mưa được in ấn theo thiết kế riêng của từng doanh nghiệp. Không chỉ có logo mà khách hàng có thể yêu cầu in số điện thoại, tên trang web, slogan, tên sản phẩm hay địa chỉ. Thông thường áo mưa được 2 mặt ( trước ngực 10×10 cm và sau lưng 40 – 50cm ) với 2 vị trí này sẽ làm cho mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy và dễ dàng tiếp cận hơn. Với một kích thước lớn như vậy thì áo mưa tỏ ra rất có lợi thế khi gây được sự chú ý của nhiều người.

Nếu bạn có ý định đặt in logo áo mưa với số lượng lớn với giá rẻ xin vui lòng liên hệ Aomuainlogo.com để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Trải qua hơn 6 năm thành lập, sở hữu đội ngũ thiết kế và in áo áo mưa giàu kinh nghiệm, chúng tôi có đủ khả năng thiết kế những mẫu áo mưa theo đúng ý tưởng mà khách hàng mong muốn. Ngoài ra khi bạn muốn có mẫu áo mưa riêng bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi lên thiết kế để bạn có thể tham khảo xem có đúng yêu cầu của mình hay không trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt và đặc biệt khi thiết kế bạn có thể hoàn toàn không tiêu tốn bất kì chi phí nào.

Trước đây khách hàng đặt áo mưa in logo làm quà tặng chủ yếu là các đại lý xe gắn máy, các nhân hàng, các công ty sữa, công ty dược phẩm, công ty du lịch và các trung tâm anh ngữ. Đặc biệt phải kể đến các đại lý xe gắn máy là khách hàng đặt làm áo mưa thường xuyên và ổn định nhất bởi từ lâu việc tặng kèm áo mưa và mũ bảo hiểm khi mua xe gắn máy đã trở thành một quy luật bất thành văn mà bất kì đại lý xe gắn máy nào cũng không thể thiếu được. Việc trang bị nón bảo hiểm và áo mưa khi tham gia giao thông là điều mà bất kì khách hàng nào cũng cần phải thực hiện. Bên cạnh các đại lý xe gắn máy thì các ngân hàng luôn là những khách hàng đặt áo mưa quảng cáo với số lượng rất lớn để làm quà tặng khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Hiện nay thì hầu như mọi công ty, doanh nghiệp, shop bán hàng, đại lý thuộc mọi ngành nghề đều đặt hàng áo mưa in logo. Bạn có thể thấy được rất nhiều shop bán hàng, các cửa hàng bán lẻ, siêu thị cũng đã tặng kèm áo mưa với những khách hàng có hóa đơn mua hàng lớn hơn 500.000đ. Cũng chính nhờ có giá thành rẻ mà áo mưa thực sự là một phương án mà tất các các khách hàng từ các tập đoàn lớn cho đến các công ty nhỏ, các cửa hàng bán lẻ đều có thể tiếp cận được. 

Các kỹ thuật in logo trên áo mưa

Với nhu cầu sử dụng cũng như mong muốn của khách hàng luôn muốn in logo theo ý của mình, nhờ vào sự phát triển của công nghệ do đó mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng tận tình. Trên thực tế, có 3 cách thức cũng như kỹ thuật giúp in ấn hình ảnh lên các loại vải nhựa PVC hay vải dù đó là in lụa ( In lưới), In kỹ thuật số và in Plexo và loại kỹ thuật in này như thế nào bạn có thể tìm hiểu ngay sau để biết được logo của mình sẽ áp dụng kỹ thuật nào là phù hợp

In lụa ( in kéo lụa) trên áo mưa:

In lụa hay in kéo lụa là kỹ thuật in phổ biến và thông dụng. In lụa xuất phát từ người thợ đặt lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa. Dần dần nó phát triển ra thành in lưới. Sau này người ta cải tiến nhiều vật liệu sử dụng làm lưới in và hoàn thiện kĩ thuật này theo thời gian. Kỹ thuật in kéo lụa hiện nay có thể thực hiện bằng thủ công hoặc bằng máy dựa trên nguyên lý mực thấm qua lưới và hình ảnh sẽ được in lên trên bề mặt vật liệu bởi trước đó một số mắt lưới đã được bịt kín bằng hóa chất. Thông thường sẽ phải cần đến một khung gỗ để căng một tấm lụa mỏng như khung thêu, có thể nói 95% các loại áo mưa in log thường dùng kỹ thuật in kéo lụa.

In kỹ thuật số trên áo mưa:

Đây là kỹ thuật in mới nhưng với chi phí in rất cao, lượng màu của logo sẽ được máy vi tính tính toán để phun lên bề mặt chất liệu tạo thành những chi tiết in sắc sảo và có độ chính xác gần như tuyệt đối. kỹ thuật in này có thể đáp ứng tốt các hình ảnh in phức tạp nhiều màu sắc mà in lụa tỏ ra không thích hợp. In kỹ thuật số trên áo mưa chủ yếu chỉ áp dụng với chất liệu vải nhựa PVC. Lưu ý rằng, đối với các loại ải siêu nhẹ hay Pardersuy thì kỹ thuật in này chưa được áp dụng. Vì mức chi phí in cáo, thời gian in lâu luôn là một thiệt thòi cho khách hàng về thời gian do đó phương áp in này thường rất ít được lựa chọn.

In Flexo trên áo mưa:

In Flexo là phương pháp in trực tiếp do có bản in nổi, mực in được cấp cho khuôn in nhờ trục anilox. Trục anilox là một trục kim loại, bề mặt được khắc lõm nhiều ô nhỏ (cell). Trong quá trình in, trục được nhúng một phần trong máng mực, mực sẽ lọt vào các ô trên bề mặt trục, phần mực nằm trên bề mặt sẽ được dao gạt mực gạt đi. Sau đó khuôn in sẽ tiếp xúc với trục và nhận mực từ trong các cell trên bề mặt trục in. Với thời gian in nhanh, giá lại rẻ do đó phương này vẫn được dành riêng khi in thùng carton việc sản xuất tem, nhãn, thẻ, vé số, thẻ cào,..hơn là in lên áo mưa. Nhưng với kích thước lớn như những chiếc áo mưa thì đây là kỹ thuật cũng phải nghiên cứu cải tiến hơn nữa.

Chi phí in logo trên áo mưa như thế nào?

In kéo lụa: Có 2 yêu tố cấu thành nên chi phí của kỹ thuật in này là số màu logo và vị trí in logo của một bản in.

Ví dụ:

  • Đơn hàng 100 áo mưa in 1 màu/2 vị trí thì chỉ cần làm 2 bản in cho 100 chiếc áo mưa.
  • Đơn hàng 1000 áo mưa in 2 vị trí thì cần làm 2 bản in/1000 sản phẩm, tuy vậy nhưng khi in số lượng lớn thì chi phí sẽ rất thấp hơn so với khi in 100 chiếc.

Mức giá cụ thể đối với vải nhựa PVC thì có giá 400đ/màu/vị trí và 600đ/màu/vị trí đối với loại vải dù. Chú ý: nếu sử dụng phương pháp in kỹ thuật số thì ngoài số màu in thì yếu tố cực kì quan trọng là kích thước của logo cần in, logo cần lớn thì chi phí sẽ càng gia tăng.

Số lượng áo mưa in logo được nhận sản xuất

Đối với số lượng thì với yêu cầu của khách hàng thì với 100 chiếc là đã được nhận sản xuất và số lượng càng nhiều thì chi phí sản xuất sẽ được chiết khấu cao. Một số mốc áo mưa tương ứng với mức giá cụ thể tại xưởng Nguyên Phát của chúng tôi là 100 – 200 chiếc, 300 – 500 chiếc, 1.500 – 3.000 chiếc, 3.000 – 5.000 chiếc, 5.000 – 10.000 chiếc, 10.000 – 20.000 chiếc, trên 20.000 chiếc.

Nên lựa chọn sản xuất áo mưa in logo ở đâu uy tín?

Bạn đang mong muốn sử dụng áo mưa in logo nhưng lại lo lắng biết nơi nào uy tín để mình có thể lựa chọn để gửi yêu cầu sản xuất để làm quà tặng vào các dịp khuyến mãi hay ra mắt sản phẩm mới. Hãy đến ngay Nguyên Phát của chúng tôi để được sản xuất trực tiếp không qua bất kì trung gian nào, luôn đảm bảo được chất và được chiết khấu cao về giá theo số lượng yêu cầu.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 425 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12
Hotline : 0783 216 324 ( Mr. Hưng )
Email : nguyenthanhdong05@gmail.com